Nha khoa Tadashi

Nha khoa Tadashi hiểu rằng, mỗi khách hàng đến với chúng tôi luôn có 1 câu chuyện riêng, một nhu cầu và mong muốn riêng.

Thấu hiểu được tâm lý đó Nha khoa Tadashi lựa chọn giải pháp tối ưu cho khách hàng trong quá trình tư vấn nha khoa thẩm mỹ. Đặc biệt, chúng tôi tự hào rằng các kỹ thuật thẩm mỹ nha của Nha khoa Tadashi được cập nhật thường xuyên, là công nghệ tiên tiến và mới nhất trên thế giời, bảo toàn răng gốc tối đa, an toàn, bền vững theo thời gian. Hữu xạ tự nhiên hương đó cũng là lý do vì sao Tadashi lại có tỷ lệ giới thiệu khách hàng từ khách hàng cũ cao nhất trong giới nha khoa thẩm mỹ.

Với mong muốn đồng hành cùng nụ cười doanh nhân, Nha khoa Tadashi luôn đặt quan điểm khách hàng là trọng tâm của sự phát triển, trách nhiệm, sự bền vững và uy tín nhằm mang đến vẻ đẹp cho khách hàng.

Bác sĩ tận tâm uy tín

BS CKI Nguyễn Văn A

Trưởng phòng khám

– Người đặt nền móng cho phòng khám vào năm 2017 và là chủ phòng khám Nha khoa Tadashi tại thành phố Thanh Hóa.
– Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa
– Luôn đưa ra những phương pháp điều trị hiện đại & an toàn nhất nhằm đem lại kết quả tối ưu cho khách hàng của mình.
– Bác sĩ Nguyễn Văn A luôn là người đưa ra những phương pháp cũng như phác đồ điều trị phù hợp nhất, đem lại hiệu quả tối đa cũng như trải nghiệm xứng đáng cho mọi khách hàng.
– Bác sĩ thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn hiện đại, áp dụng các thành tựu nha khoa tiên tiến nhất vào thực tiễn để điều trị, mang lại cảm giác thoải mái, an tâm cho mọi khách hàng.

Dịch vụ nổi bật

Nha khoa Tadashi tập trung cung cấp các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ trong môi trường nhẹ nhàng, chu đáo, chuyên nghiệp. Đảm bảo mọi khách hàng tới Nha khoa Tadashi đều có những trải nhiệm nha khoa đẳng cấp, ưng ý nhất cho đường cười của chính mình.